Lời đầu tiên vienbike.com xin được gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng với vienbike.com trong thời gian vừa qua. Với phương châm luôn luôn dẫn đầu về dịch vụ, chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành vàng với từng chiếc xe được bán ra:

1. Bảo hành về chất lượng của sản phẩm:

Vienbike.com là đơn vị chuyên phân phối những dòng xe đạp điện, xe máy điện…Với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe chạy điện và được sản xuất lắp ráp hàng loạt bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Xe Đạp Điện, XE MÁY ĐIỆN, XE ĐIỆN 3 BÁNH ĐIỆN

Ngoài ra các sản phẩm này còn phải vượt qua một quy trình kiểm tra rất chặt chẽ do chúng tôi đưa ra và được thực hiện bởi đội nghĩ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao vào bật nhất hiện nay và dày dặn về kinh nghiệm trước khi được đưa đến tay khách hàng.
Mỗi sản phẩm chúng tôi gửi đến tay khách hàng như là những đứa con tinh thần mà chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó.Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm của chúng tôi đang phân phối.

2. Bảo hành về giá cả:

Ngoài tập trung vào mặt chất lượng thì chúng tôi cũng không hề xem nhẹ một vấn đề đó là giá cả của các dòng sản phẩm để có thể phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. vienbike.com luôn luôn tìm mội cách để có thể hạ giá đầu vào từ các nhà sản xuất để có thể đem đến quý khách hàng những sản phẩm rẻ và chất lượng nhất trên thị trường xe đạp điện, xe máy điện, hiện nay.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng luôn luôn được niêm yết và treo giá một cách rõ ràng minh bạch và được liên kết chặt chẽ đồng bộ với website: vienbike.com Do đó khi quý khách mua hàng ở bất kỳ địa điểm nào hay là online đều có thể hoàn toàn yên tâm sự minh bạch về giá cả cho từng sản phẩm.
Ngoài ra quý khách còn có thể mua hàng trả góp cho tất cả các sản phẩm với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hưởng trọn toàn bộ các dịch vụ như những khách hàng khác.

3. Bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm:

Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý của cửa hàng hoặc website: vienbike.com chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng ngay chế độ bảo hành vàng cho sản phẩm đó và quý khách hàng có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt vời.

Dịch vụ cứu hộ tận nơi:

 • Cứu hộ tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong một 1 năm bảo hành.Với phương châm làm việc nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố trong vòng 15p đến 1h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tận nơi :

 • Bảo hành và sửa chữa mọi trục trặc kỹ thuật cũng như sự cố tận nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí trong vong 1 năm bảo hành.Luôn xem khách hàng là người bạn thân thiết luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần chung tôi cam kết giải quyết trục trặc và sự cố tròng vòng 24h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

4. Bảo trì trọn đời cho toàn bộ sản phẩm:

Với tất cả các sản phẩm từng được mua tại của hàng đều được áp dụng chế độ bảo trì trọn đời miến phí tại các trung tâm bảo hành của vienbike.com

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:


Điều kiện bảo hành :

 • Bảo hành 3 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho khung sườn.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho động cơ xe.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho bình ắc quy.
 • Bảo hành 1 năm rưỡi đổi mới hoặc sửa chữa cho pin lithium.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa bộ điều khiển điện của xe.
 • Bảo hành 6 tháng đổi mới hoặc sửa chữa cho sạc điện.
 • Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành còn phải nguyên team bảo hành của nhà sản xuất.Không có dấu hiệu cạo, tẩy xóa ,bóc gỡ, hay rách nát.
 • Hư hỏng được xác nhận là do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

 • Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, xe bị ngập nước, sửa dụng sai quy cách, vận chuyển không đúng quy cách,xẩy ra tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét …
 • Hư hỏng do các yếu tố tự ý can thiệp, sửa chữa, chế xe, độ xe mà không được sự cho phép của thế giới xe chạy điện

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi !